Phần mềm Autodesk revit

Cập nhật thông tin về phần mềm autodesk revit. Cần hướng dẫn cài đặt về phần mềm autodesk revit vui lòng liên hệ chúng tôi để được miển phí tư vấn

Các tính năng cập nhập với phần mềm Autodesk Revit

17-11-2017
Khoahocrevit- Các tính năng cập nhập với phần mềm Autodesk Revit 2016 Với nhiều tính năng hấp dẫn cập nhật trong phiên bản này sẽ thúc đẩy quá trình sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới trong môi trường xây dựng hơn nữa. Phần mềm autodesk revit trong phiên bản này giúp chuyển đổi và mô hình hóa các đối tượng trong ngành công nghiệp xây dựng thành các gói mô hình thông tin xây dựng(còn gọi là mô hình BIM) điều này giúp nâng cao hơn về các giải pháp giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Tính năng cập nhật phiên bản mới sẽ ứng dụng trong thiết kế tòa nhà cao tầng, chung cư (Autodesk Building Design), Thiết kế kết nối hạ tầng cơ bản (Autodesk Infrastructure), còn có gói thiết kế chuyên biệt dành cho nhà máy, công xưởng (Autodesk Plant Design).

Phiên bản phần mềm Autodesk Revit 2018 cập nhật xử lý xung đột các bộ môn

18-11-2017
Khoahocrevit - Từ thực tế trong việc sử dụng phần mềm revit trong các phiên bản trước mà hãng autodesk revit đã cập nhập thêm các tính năng kiểm tra xử lý xung đột các bộ môn trong xây dựng để hoàn thiện hơn nữa phần mềm này. Ra mắt phiên bản phần mềm autodesk revit 2018 làm thỏa lòng mong đợi của kỹ sư xây dựng kiến trúc, kết cấu và cơ điện. Giúp cho việc phối hợp được nhịp nhàng hơn, công việc được trôi chảy và xử lý nhanh chóng

Cài đặt bản miễn phí phần mềm autodesk revit

20-11-2017
Hướng dẩn cách cài đăt phiên bản miễn phí phần mềm autodesk revit. Với phiên bản miển phí này thuận tiện cho các máy cấu hình không được mạnh. Bạn cần có tài khoản để tải phiên bản này, việc tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Để thuận tiện cho việc cài đặt phiên bản miễn phí phần mềm autodesk revit bạn cần ngưng chạy các chương trình trong windows để ứng dụng được cài đặt hoàn toàn và không bị lỗi.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Revit phiên bản giáo dục

21-11-2017
Việc hỗ trợ phiên bản phần mềm Revit phiên bản giáo dục giúp cho việc học và tìm hiểu revit được thuận tiện hơn cho giáo viên và sinh viên. Nhằm giúp cho mọi người có thể tìm hiểu sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng, chúng tôi có hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Revit phiên bản giáo dục trực tiếp từ website của hãng autodesk. Với nhiều lựa chọn download và cài đặt giúp ích các sinh viên, kỹ sư kiến trúc sư tương lai có nhiều hướng mở trong việc sử dụng phần mềm hơn nữa và nâng cao khả năng hội nhập và làm việc trong các dự án mang yếu tố nước ngoài.

Các lợi ích phần mềm autodesk revit là gì?

23-11-2017
Ngành kiến trúc trong thế kỷ 21 được thay đổi bởi sử dụng công nghệ BIM. Trong các phần mềm ứng dụng mô hình này thì phần mềm Autodesk Revit được xem phổ biến và có nhiều bước đột phá nhất. Các lợi ích của phần mềm autodesk revit là gì trong ngành xây dựng và kiến trúc? Qua bài viết này chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về nó.