Thiết kế điện nước giá rẻ, tư vấn thiết kế điện nước trên toàn quốc

Nhận báo giá thiết kế điện nước, thi công trọn gói M&E cho chung cư, căn hộ, nhà phố giá rẻ. Vui lòng liên hệ để cập nhật các kiến thức về thiết kế điện nước.

CÔNG THỨC TÍNH LƯU LƯỢNG NƯỚC CHẢY TRONG ỐNG

21-06-2018
Tính lưu lượng nước chảy trong ống là một trong những hạng mục quan trọng để chạy dự toán cũng như thiết kế bản vẽ kỹ thuật công trình. Muốn lên được dự toán, phương án thi công chính xác đòi hỏi người kỹ thuật cần nắm chắc công thức tính lưu lượng nước chảy trong ống.

cách bố trí đường điện trong nhà

22-06-2018
Cách bố trí đường điện trong nhà hợp lý, đáp ứng thẩm mỹ đòi hỏi người thiết kế nắm bắt tốt kiến thức chuyên ngành. Vậy cách bố trí đường điện trong nhà như thế nào?

cách tính dây điện đi trong nhà

23-06-2018
Ngôi nhà 200 m2 mặt sàn của bạn cần bao nhiêu mét dây điện và tiết diện bao nhiêu? Cách tính dây điện đi trong nhà ngôi nhà tương lai của bạn hay của khách hàng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tính dây điện đi trong nhà

cách đi dây điện nhà dân dụng

25-06-2018
Bạn băn khoăn trong việc chọn lựa các cách đi dây điện nhà dân dụng? Ưu nhược điểm của các cách đi dây điện nhà dân dụng nói trên? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Tiêu chuẩn thử áp lực đường ống cấp nước PPR

25-06-2018
Hệ thống nước sạch là một phần không thể thiếu trong nhịp sống hiện đại? Vậy với hệ thống nước sạch thông thường sẽ áp dụng tiêu chuẩn thử áp lực đường ống cấp nước PPR như thế nào? Cũng giống như những loại ống khác, trước khi đưa vào vận hành sử dụng ống nhựa hàn nhiệt cần trải qua tiêu chuẩn thử áp lực đường ống cấp nước PPR.