Thiết kế hệ thống điện giá rẻ, tư vấn thiết kế hệ thống điện trên toàn quốc

Nhận báo giá thiết kế hệ thống điện, thi công trọn gói M&E cho chung cư, căn hộ, nhà phố giá rẻ. Vui lòng liên hệ để cập nhật các kiến thức về thiết kế hệ thống điện.

Tìm hiểu về các loại dây cáp điện

26-06-2018
Trong các công trình xây dựng có rất nhiều loại cáp điện được sử dụng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về các loại dây cáp điện dùng phổ biến hiện nay.

Nguyên tắc và những lưu ý khi thiết kế hệ thống điện trong nhà

26-06-2018
Trong quá trình xây dựng một ngôi nhà thì việc thiết kế hệ thống điện trong nhà rất quan trọng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách bố trí mạng lưới điện cho căn nhà của bạn thật an toàn hợp thẩm mỹ nhé Tất cả loại hình nhà ở như nhà chung cư, nhà nông thông, biệt thự,... đều rất cần thiết kế hệ thống điện trong nhà vừa đảm bảo an toàn lại vừa có tính thẩm mỹ đồng thời tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn sử dụng các loại cáp điện Cadivi

26-06-2018
Các loại cáp điện Cadivi đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Trong thực tế đã có nhiều sự cố điện ngoài ý muốn xảy ra, nguyên nhân thường do dây dẫn kém chất lượng hoặc do người tiêu dùng lựa chọn không phù hợp. Thông tin về cách sử dụng các loại cáp điện Cadivi trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, sử dụng an toàn hơn.

Cách bố trí đường dây điện trong nhà an toàn hợp thẩm mỹ

26-06-2018
Trong quá trình thiết kế ngôi nhà thì việc xây dựng, bố trí đường dây điện trong nhà của toàn bộ ngôi nhà rất quan trọng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách bố trí đường dây điện trong nhà an toàn hợp thẩm mỹ nhé.